CHƯƠNG TRÌNH TẾT ẤM CHO EM - NGÀY HỘI VÌ BẠN CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC TĂNG BẠT HỔ

Nhằm đồng hành và chia sẻ những khó khăn cùng các em học sinh, tặng những món quà nhỏ về vật chất nhưng giàu về tinh thần. Sáng ngày 24/01/2022 Liên đội đã tổ chức chương trình "Tết ấm cho em - Ngày hội vì bạn", tổ chức kết nạp Đội cho 55 em Nhi đồng lớp 3, ký cam kết về không sử dụng pháo nổ và tham gia chơi các trò nguy hiểm trong dịp Tết.

Chương trình được tổ nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022), lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tăng Bạt Hổ lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2027, chào xuân Nhâm Dần 2022.

Sau thời gian phát động đến toàn các thể học sinh, thầy cô, quý phụ huynh Liên đội đã nhận được số tiền ủng hộ là 14.550.000đ và mua 70 phần quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Chúc tất cả quý thầy cô, quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh trường Tiểu Học Tăng Bạt Hổ một năm mới nhiều thắng lợi và thành công

Đến dự chương trình:

- Về phía Huyện đoàn có đồng chí Bùi Long Thắng - Chuyên viên huyện đoàn

- Về phía nhà trường có Thầy Trần Ngọc Hoàng - Hiệu trưởng và quý thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường. Và đặc biệt là với sự có mặt của 70 em học sinh nhận quà, 55 em học sinh được kết nạp đội trong đợt này.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022 🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🎆🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳