ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THỊ TRẤN TĂNG BẠT HỔ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IX, NHIỆM KÌ 2022-2027

Sáng ngày 23/3/2022, tại Hội trường UBND Thị trấn Tăng Bạt Hổ, Đoàn TNCS HCM Thị Trấn Tăng Bạt Hổ tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kì 2022-2027

Tham dự và điều hành Đại hội có ông Lê Thanh Việt - Bí thư Huyện đoàn, Ông Hoàng Anh Ngọc - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Tăng Bạt Hổ, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn, các đồng chí Bí thư chi bộ Khu phố, cơ quan, trường học đóng trên địa bàn thị trấn cùng 54 đoàn viên chính thức tham dự đại hội.

Đại hội đã bầu BCH khóa mới gồm 11 đồng chí Nguyễn Thụy Mỹ Hàng được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Phi Hùng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Thị trấn Tăng Bạt Hổ nhiệm kì 2022-2023. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên gồm 4 đồng chí và 1 đại biểu dự khuyết. /.

Ông Lê Thanh Việt - Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội